Home
Home   Video Clip  V165   
คลิปน่าประทับใจ!! ช่วยลูกหมีตกถังขยะ
3 Bear Cubs Rescued From Dumpster

 วิดีโอบางคลิปอาจถูกปิดไปจากผู้ให้บริการ(ยูทูป)หรือเจ้าของคลิปอาจปิดเองในภายหลัง  จึงขออภัยหากไม่สามารถดูวิดีโอได้
 


คลิปน่าประทับใจ!! ช่วยลูกหมีตกถังขยะ 3 Bear Cubs Rescued From Dumpster 
 


นิวยอร์กเดลี - ครอบครัวหมีได้รับความช่วยเหลือจากคู่รักชาวอเมริกันคู่หนึ่ง หลังจากลูกหมี 3 ตัวเล่นซุกซนไต่ลงไปในถังขยะแต่ดันกลับขึ้นมาไม่ได้


ภาพน่าประทับใจที่ถูกเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์และสำนักข่าวชื่อดังหลายแห่ง

นางเชอร์ลีย์ เชนก์ พลเรือนของมลรัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐฯ และนายทอม ผู้เป็นสามีได้ยินเสียงร้องคร่ำครวญของสัตว์ในตอนกลางดึกเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน และหลังจากสืบหาต้นตอก็พบว่ามีลูกหมีติดอยู่ในถังขยะใกล้บ้านของพวกเขา

สันนิษฐานกันว่าพวกลูกหมีน่าจะพากันไต่ลงไปในถังขยะดังกล่าว แต่ก็ติดอยู่ภายในและไม่สามารถปีนขึ้นมาได้ “พวกมันแสนฉลาด พวกมันรู้วิธีปลดสลักถัง ขณะที่แม่ของพวกมันก็เป็นที่รู้จักกันดีในย่านนี้” เชอร์ลีย์บอกกับเอบีซีนิวส์

เชอร์ลีย์ฉวยบันไดลิงกระโดดขึ้นรถกระบะ โดยทอมเป็นคนขับ จากนั้นก็มุ่งหน้าไปยังจุดต้นกำเนิดเสียงร้องขอความช่วยเหลือ

ในวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เป็นภาพที่ทอมกำลังขับรถถอยหลังเข้าไปหาถังขยะ ส่วนเชอร์ลีย์ก็ค่อยๆ หย่อนบันไดลิงลงไปในถัง โดยระหว่างนั้นแม่หมีก็หมอบราบอยู่ข้างๆ ถัง

“ฉันไม่รู้สึกกลัวเลย” เชอร์ลีย์บอกกับเอบีซี “ฉันให้สามีเป็นคนขับ และฉันรู้ว่าเราก็แค่หย่อนบันไดลงไปแล้วรีบออกมา โดยเราจะไม่เดินเท้าเข้าไป”

ไม่กี่วินาทีหลังจากรถกระบะถอยห่างออกมา กล้องวิดีโอก็สามารถจับภาพลูกหมีทั้ง 3 ตัวค่อยๆ ไต่บันไดขึ้นมาอยู่บนขอบถัง แล้วก็กระโดดลงจากด้านข้าง และพอพวกมันกลับมาอยู่กันพร้อมหน้า ทั้งหมดก็ค่อยๆ เดินหายไปจากจอ

หนนี้นับเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่สามีภรรยาคู่นี้ช่วยพวกหมึออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก ขณะที่รายงานข่าวระบุว่า เชอร์ลีย์มักตระเวนตรวจตราดูพวกสัตว์ในละแวกดังกล่าวอยู่เป็นประจำ

ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์ 27 กรกฎาคม 2555 03:29 น.


   

      
  copyright © www.photoontour.com, All rights reserved : ภาพในเว็บไซต์ได้รับความคุ้มครองตามกฏหมายลิขสิทธิ์ : สนใจภาพ