Home
Home   Video Clip  V202 

Naked Students in Classroom แก้ผ้าเรียนหนังสือ
กลุ่มนักศึกษาฮังการีแก้ผ้าเข้าเรียน ประท้วงกฎแต่งกายของมหาวิทยาลัย


 วิดีโอบางคลิปอาจถูกปิดไปจากผู้ให้บริการ(ยูทูป)หรือเจ้าของคลิปอาจปิดเองในภายหลัง  จึงขออภัยหากไม่สามารถดูวิดีโอได้
 Naked Students in Classroom แก้ผ้าเรียนหนังสือ
กลุ่มนักศึกษาฮังการีแก้ผ้าเข้าเรียน ประท้วงกฎแต่งกายของมหาวิทยาลัย
คลิก 
 


เอเอฟพี/บีบีซี - เหล่านักศึกษามหาวิทยาลัยฮังการีแห่งหนึ่ง เปลือยท่อนบน บ้างสวมแต่ชุดชั้นในหรือไม่ก็ถอดหมดทุกชิ้นเข้าเรียนเมื่อวันพฤหัสบดี(3) ในปฏิบัติการคัดค้านกฎระเบียบด้านการแต่งกายใหม่ที่กำหนดโดยที่อธิการบดี พร้อมนัดประท้วงอีกรอบในต้นสัปดาห์หน้า

ในหนังสือที่แจ้งถึงเหล่านักศึกษา อธิการบดีมหาวิทยาลัยคาโปสวาร์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฮังการี ระบุว่านักศึกษาจะต้องแต่งกายให้เหมาะสมเมื่อเข้าห้องเรียนหรือห้องสอบ โดยนักศึกษาชายจะต้องสวมชุดสูทและรองเท้าสีเข้ม ส่วนนักศึกษาจะต้องสวมกางเกงขายาวหรือกระโปรงยาว และยังห้ามนักศึกษาสวมกระโปรงสั้น สวมรองเท้าแตะ แต่งหน้าจัด สวมใส่เครื่องประดับแฟชั่น หรือปล่อยให้เล็บและผมสกปรกรุงรัง

 

"นับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป จะไม่มีที่ว่างในมหาวิทยาลัยสำหรับกระโปรงสั้น รองเท้าแตะ พวกแต่งหน้าจัด แต่งองค์ทรงเครื่องในแฟชันที่ไม่เหมาะสม รวมถึงปล่อยให้เล็บและผมสกปรกรุงรัง" หนังสือของอธิการบดีระบุ

แต่ด้วยอธิการบดีอนุญาตให้สวมเสื้อผ้าบางเบาขึ้นได้ในช่วงฤดูร้อน ก็เลยทำให้เหล่านักศึกษาบางส่วนจึงประชดด้วยการถอดหมดเหลือแต่ชุดชั้นในประท้วง "เราแต่งกายเหมาะสมแล้ว ห้องเรียนมันร้อนมาก ดังนั้นเราจึงถอดบางอย่างออกตามที่ได้รับอนุญาต"

ทั้งนี้มีนักศึกษาศิลปะ 10 คนที่ร่วมเปลือยท่อนบนหรือไม่ก็สวมชุดชั้นเข้าเรียนในวันพฤหัสบดี(3) เพื่อประท้วงคำสั่งดังกล่าว ในนั้นมีทั้งชายและหญิง โดยก่อนจะดำเนินการนั้น ทั้งหมดได้โพสท่าถ่ายรูปในชุดปกติก่อน ขณะเดียวกันนักศึกษากลุ่มนี้ยังมีแผนสวมรองเท้าแตะและผ้าเช็ดตัวไปเรียนเพื่อประท้วงอีกครั้งในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้

ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

18+
ภาพชุดล่างนี้ไม่เกี่ยวกับข่าว แต่แถมให้เป็นกรณีศึกษา เผื่อว่านักศึกษาไทยคิดจะทำบ้าง ความจริงก็ไม่เลวนะ หากทำจริงคงเป็นข่าวดังกว่า " อั้ม เนโก๊ะ " แน่

ดูท่าทางแล้ว ขยันกันทุกคน


ที่ญี่ปุ่นด้วย..น่าไปเรียนจัง สงสัยเรียนหลายปีแน่ เพราะตกแล้วตกอีก (ไม่ยอมจบสักที)


สงสัยแก้.ประท้วงอาจาน


เรียนวิชาความรู้รอบตัว..รอบตัวจริงๆ


ท่าทางเรียบร้อยทุกคนเลย

 
  ติดตามข่าวสารและคลิปเด็ดๆจากโฟโต้ออนทัวร์ได้ที่นี่  
   
  copyright © www.photoontour.com, All rights reserved : ภาพในเว็บไซต์ได้รับความคุ้มครองตามกฏหมายลิขสิทธิ์ : สนใจภาพ