Home
Home   Video Clip  V224 
ติดตามเรื่องราวที่น่่สนใจในเว็บโฟโต้ออนทัวร์

ภาพเด็กน้ารัก

สาว AEC

สาวพริตตี้

ภาพดอกไม้

เที่ยวในประเทศ

เที่ยวต่างประเทศ

ภาพในหลวง

ประวัติศาสตร์ไทย
เมื่อ ช่อง 3 ทำน่าเกลียดจนเฮียฮ้อสวดยับ
 
 
 
 
 


เมื่อ ช่อง 3 ทำน่าเกลียดจนเฮียฮ้อสวดยับ

 
 

"เฮียฮ้อ"สวดยับ ทีวีดิจิตอลแข่งขันสูง"บางช่อง"ใช้วิชามาร-สร้างบรรทัดฐานต่ำๆ

จากกรณีรายการสีสันบันเทิงช่อง 3 นำเสนอข่าวสัมภาษณ์ “น้ำตาล พิจักขณา” กับ “หน่อง อรุโณชา” โดยทั้งคู่ไปร่วมงานบวช “พระเคน ภูภูมิ" ซึ่งภาพที่ออกมานั้น ได้ตัดต่อโลโก้ช่อง 3 บังโลโก้หัวไมค์ช่อง 8 ซึ่งเป็นช่องทีวีดิจิตอลของอาร์เอส เข้าอย่างจัง จนกลายเป็นกระแสวิพากษณ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

โดยสาเหตุนั้น มีคนตั้งข้อสังเกตว่า เกิดจากประเด็นที่ "เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ผู้บริหารของอาร์เอสฯ เคยทวิตข้อความเกี่ยวประเด็นจอดำของช่อง 3 ระบุว่า "RS เจ้าของโครงข่ายกล่อง SUNBOX ได้รับหนังสือจาก กสทช. แล้ว ให้งดออกอากาศ ช่อง 3 อนาล็อก ตามกำหนด 15 วัน คือวันที่ 28 ก.ย.นี้ ยืนยันปฎิบัติตามครับ

ล่าสุด วันนี้ (20 ม.ค.) นายสุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ หรือเฮียฮ้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ได้ทวิตข้อความลอยๆ ที่ทำเอาสะอึกว่า

การแข่งขันที่ดุเดือดรุนแรงในธุรกิจTV ปีนี้ คาดหวังจะได้เห็นกลยุทธ์ดีๆ ที่กลั่นจากสมองและCONTENTโดนๆ เพื่อประโยชน์ผู้ชมและพัฒนาอุตสาหกรรม

การแข่งขันที่ใช้วิชามาร&วิธีที่ไร้สติของบางช่อง นอกจากน่าอายและไร้ศักดิ์ศรี แล้วยังสร้างบรรทัดฐานต่ำๆ ที่ไม่ควรให้เกิดขึ้นในอุตสหกรรมนี้

ขณะเดียวกัน ในรายการ "บันเทิง 108" โดย "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส" และ “พจน์ อานนท์” ก็ได้หยิบยกเอาประเด็นดังกล่าวไปวิพากษ์วิจารณ์ในทำนองว่า เป็นการกระทำที่ไร้จรรยาบรรณ เพราะเป็นถึงสื่อระดับยักษ์ใหญ่ การทำแบบนี้เหมือนผู้ใหญ่รังแกเด็ก ทั้งที่เป็นอาชีพเดียวกัน และส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อกันหมด อย่างไรก็ตาม เชือว่าเป็นการกระทำของระดับพนักงาน มากกว่าจะเป็นการคำสั่งของระดับผู้บริหาร
ทวีตเฮียฮ้อที่มา : มติชนออนไลน์
20 มกราคม 2558 เวลา 22.58 น.
 
     
  ติดตามข่าวสารและคลิปเด็ดๆจากโฟโต้ออนทัวร์ได้ที่นี่

 
   
  copyright © www.photoontour.com, All rights reserved : ภาพในเว็บไซต์ได้รับความคุ้มครองตามกฏหมายลิขสิทธิ์ : สนใจภาพ