Home  
Home : Portraits : Auto Salon 2013 Part02
ติดตามข่าวสารการอัพเดตเว็บโฟโต้ออนทัวร์ได้ที่ >   
Pretty Bangkok Auto Salon 2013 พริตตี้งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายรถยนต์ 20-30 มิย.56 ณ เมืองทองธานี


    หากจอคอมของท่านเป็นจอขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดที่ 1920 Pixels คลิกที่นี่เพื่อดูภาพกันแบบเต็มตา   
ชุด1พริตตี้ญี่ปุ่น
(73 ภาพ)
ชุด2 พริตตี้ญี่ปุ่น+ ไทย
(64 ภาพ)
ชุด3 พริตตี้ไทย
(67 ภาพ)
ชุด4 Car Wash
(97 ภาพ)
ชุด 2 พริตตี้ญี่ปุ่น VS พริตตี้ไทย รวม64 ภาพ


 
    หากจอคอมของท่านเป็นจอขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดที่ 1920 Pixels ให้คลิกที่นี่เพื่อจะได้ดูภาพใหญ่กันแบบเต็มตา   
 
 
 


Bangkok International Auto Salon 2013

(มิถุนายน 56)

ภาพพริตตี้งาน Bangkok Auto salon 2013  ชุดที่ 2 นี้ เป็นภาพพริตตี้อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น จะเป็นมิสอะไรจากญี่ปุ่นก็ไม่ทราบได้  รู้แต่ว่าที่มาคราวนี้สวยและหุ่นดีด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะพริตตี้นุ่งสั้นในชุดสีขาวนวลที่มีรูปร่างสูงโปร่ง เป็นอะไรที่ไม่ค่อยละจากสายตา ดังนั้นสาวญี่ปุ่นคนนี้จึงถ่ายภาพมากกว่าคนอื่นๆ 

เฮ้อ...สาวญี่ปุ่นขนานแท้ เห็นตัวจริงเสียงจริงก็น่ารักด้วยกันทั้งนั้น

แปลกแฮะ..ทำไมจิตใจในเวลานี้จึงชอบสาวญี่ปุ่นมากกว่าสาวไทยก็ไม่ทราบได้  เห็นสาวญี่ปุ่นรูปร่างดี ขาวๆ ดูสะอาดตา  เปรียบเทียบกับพริตตี้ไทยแล้วทำไมจึงดูเหมือนเป็นสาวแขกหรือสาวอินเดียก็ไม่ทราบได้  ความน่ารักก็ต่างกันเยอะ ทั้งๆที่สาวไทยในชุดนี้ก็เป็นพริตตี้ของงาน Auto Salon 2013  และกำลังเดินโชว์ตามบูตต่างๆเพื่อให้ลงคะแนนโหวตว่าใครจะเป็น Miss Bangkok Auto Salon 2013 ในปีนี้ 

พูดง่ายๆก็คือว่าแต่ละคนน่าจะผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีแล้ว แต่บางคนเห็นหุ่นแล้วบอกตรงๆว่ารับไม่ค่อยได้ บางคนเห็นก้อนเนื้อเป็นมัดๆที่โคนขา  เวลาเดินบนเวทีไขมันที่ขาและน่องมันสั่นกระเพื่อมจนดูน่าเกลียด นึกในใจว่าปล่อยให้หลุดมาได้ยังไง 

เห็นแล้วก็ไม่อยากวิจารณ์มาก เอาเป็นว่าปีหน้าฟ้าใหม่ก็ขอให้สวยเข้าขั้นกันหน่อย ยิ่งเอาพริตตี้จากญี่ปุ่นมาประชันด้วย ทำให้กลายเป็นข้อเปรียบเทียบว่าเราสู้ญี่ปุ่นไม่ได้จริงๆ

พริตตี้จากญี่ปุ่นในชุดนี้น่าจะดังในประเทศญี่ปุ่นพอสมควร  ยิ่งอยู่บนเวทีแล้วต้องบอกว่าสง่าผ่าเผยและเป็นมืออาชีพ ทุกคนพอออกมาก็จะโดดเด่นเรื่องรอยยิ้ม ร่าเริงและน่ารัก ท่าการเดินก็ไม่ต่างกับนางแบบอาชีพ ผิดกับของเราที่เดินแบบต้วมเตี้ยมเหมือนไม่เคยผ่านการสอนการอบรมมาก่อน

ยิ่งตอนยืนแล้วต้องชมว่าพริตตี้ญี่ปุ่นยืนในท่าที่สวยงาม 

ขณะยืนเรียงบนเวทีทุกคนจะยืนไขว้ขวาในจังหวะที่พอเหมาะ ทำให้ดูสง่า ยิ่งใส่รองเท้าบูททรงสูงก็ยิ่งทำให้ดูสวยและหุ่นดีกันทุกคน

เหลียวมองพริตตี้ไทยรู้สึกว่าต่างคนต่างก็ยืนไขว้ขวาไปคนละทิศละทาง บางคนก็ยืนแบบตามสบาย(ตามระเบียบ พัก) ทำให้ดูสะเปะสะปะ

เอาละครับวิจารณ์กันพอสมน้ำสมเนื้อ เขียนมากไปก็กลัวจะไม่มีใครอ่าน เพราะมัวสนใจดูแต่ภาพมากกว่า 

และเช่นเคย ภาพพริตตี้ในงาน Auto Salon ครั้งนี้ เราทำภาพออกมาสองชุดแบบคู่ขนานกัน จอคอมพิวเตอร์ของใครเป็นจอขนาดเล็กที่มีความละเอียดไม่ถึง 1920*1080 Pixels ก็ดูจากเว็บเพจที่ออกแบบสำหรับจอเล็กแบบทั่วไป

ส่วนใครที่ดูจากจอภาพรุ่นใหม่ที่มีความละเอียดสูงระดับ 1920 Pixels ก็สามารถเลือกดูเว็บเพ็จขนาดใหญ่ได้  ซึ่งแต่ละภาพจะมีด้านกว้าง (W) ที่ 1800 Pixels ส่วนความสูงก็แล้วแต่ขนาดความเหมาะสมของแต่ละภาพ บางภาพอาจครอปให้สั้นกว่าต้นฉบับ 

ดูภาพใหญ่ๆกับจอภาพขนาดใหญ่แล้วรู้สึกว่าสะใจ เพราะเห็นรายละเอียดกันทุกรูขุมขน

ส่วนเว็บเพจใน Size ปกติ เรากำหนดภาพที่มีด้านกว้างหรือแนวนอนที่ 1000 Pixels เหมาะสำหรับจอภาพที่มีความละเอียดในระดับปกติทั่วไป อาจเป็น 1024 /1280/1366/1600  Pixels เป็นต้น

สุดท้ายภาพพริตตี้ Auto Salon 2013 ทั้งหมด อนุญาตให้โหลดฟรีนะครับ ใครจะเก็บไว้เป็นการส่วนตัว  เก็บไว้ใต้หมอน ในลิ้นชัก หรือเก็บไว้ในใจก็เชิญตามสะดวก เพราะผมเป็นคนธรรมะ ธัมโม เรียกว่าห่างไกลจากกิเลส

คงเหลือแต่ตัณหาที่กำลังพยายามจะให้หลุดพ้น


โฟโต้ออนทัวร์
3 กรกฏาคม 2556
 
 
     
       copyright © www.photoontour.com, All rights reserved