ติดตามการอัพเดตเว็บไซต์โฟโต้ออนทัวร์ได้บน FB   
 
Home  
Home     :     Portraits     :     Pretty Motor Expo 2013 Part 01

ภาพชุด 1 (จำนวน 60 ภาพ)  : Pretty Motor Expo 2013 : ภาพพริตตี้งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2013 ระหว่างวันที่ 28 พย. - 10 ธค.2556 ที่เมืองทองธานี

    


แต่ละภาพมีขนาด 1850*2771 Pixels    หากภาพล้นจอโดยไม่ต้องการเลื่อน Scrollbar ให้ทำการย่อขนาดหน้าจอ..อ่านคำแนะนำ ภาพพริตตี้ ใครอยากได้ ยกให้ฟรีๆจ้า..เชิญโหลด เชิญ Save ตามสะดวก 
ภาพชุดที่1 จำนวน 60 ภาพ คลิกเล้ย

                    

                    

                    

                    

ภาพพริตตี้ ใครอยากได้ ยกให้ฟรีๆจ้า..เชิญโหลด เชิญ Save ตามสะดวก 
Pretty Motor Expo 2013 : ภาพพริตตี้งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2013 ตอนที่ 1บ้านเราตอนนี้มีแต่ข่าวม๊อบเดินขบวนทั่วกรุง ทำให้การจราจรต้องเป็นอัมพาตในหลายจุด ใครจะปฏิรูป จะปฏิวัติ ก็เชิญข่มขื่นประเทศไทยกันตามสบาย แบบว่ายอมพลีกายทอดร่างให้ฟรีๆ แต่เมื่อถึงวันเลือกตั้งก็จะพิสูจน์ว่าประชาชนคนไทยต้องการอะไร หรือต้องการประชาธิปไตยแบบไหน

ถึงวันนั้นนายสุเทพฯอาจนึกเสียดายว่า อุตส่าห์ขนมวลอภิมหาประชาชนมาปิดล้อมสถานที่ราชการเป็นเวลานาน ยอมทุบหม้อข้าวตนเอง แถมรุกฆาตนายกฯยิ่งลักษณ์จนเลือดตาแทบกระเด็น แต่ทุกอย่างก็เหมือนเดิม และก็ไม่แน่ว่าวันนั้นพรรคปชป.อาจเดินมาถึงจุดตกต่ำขีดสุด

ใจเย็นๆนะพ่อกำนันเทือก ประชาธิปไตยในบ้านเรายังไงก็คงเร่งปุ่ยไม่ได้ คงต้องปล่อยให้มันเติบโตแบบธรรมชาติ ซึ่งประเทศไหนๆเขาก็เป็นแบบนี้ จะหักพร้าด้วยเข่านั้นก็คงจะยาก และท้ายที่สุดก็คงเหมือนเดิม เช่น

- นักการเมืองทุกพรรค โกงชาติ โกงประเทศ
- นักการเมืองซื้อสิทธิ์ ประชาชนขายเสียง
- สส.จากพรรคปชป.ก็ยังทำตัวถ่อย สถุน เหมือนเดิม


ทางแก้ที่พอจะทำได้ก็คือ ให้ สส.ลงสมัครได้แค่ 1 ครั้ง ครั้งต่อไปห้ามลงสมัคร ใครว่าไม่ดี แต่ก็ได้คนใหม่ เลือดใหม่เข้ามาสู่สนามการเมือง เป็นการไล่น้ำเสียหรือไล่ สส.น้ำเน้าให้พ้นๆไปจากการเมืองไทย ใครบอกไม่ได้ผล แต่อย่างน้อยๆก็พอจะได้ผลกันบ้าง

ขอฝากนักวิชาการทั้งหลายว่า อย่าเพ้อฝันกับการเมืองบ้านเราให้มากนัก ก็ในเมื่อนักการเมืองไทยมีแต่ชั่วๆทั้งนั้น ใครมาเป็นรัฐบาลก็เห็นโกงทุกพรรค ยิ่งพรรคประชาธิปัตย์นี่ก็โกงมานานกว่าใครๆ โดยเฉพาะพ่อกำนันสุเทพ นั่นละตัวดี หลายปีก่อนพรรคปชป.ออกกฏหมายปฏิรูปที่ดิน โดยให้เอกสารสิทธิ์กับชาวบ้านเพื่อทำกิน หรือที่เรียกว่า สปก.4-01

ที่ไหนได้นักการเมืองจากพรรคประชาธิปัตย์ โดยเฉพาะนายสุเทพฯ ล่อหนักกว่าเพื่อน ตามมาด้วยเมียบิ๊กจิ๋ว เสธหนั่น แอ๊ดคาบาว รวมทั้งนักการเมืองคนอื่นๆ นักการเมืองยุคนั้นกลายเป็นเจ้าพ่อที่ดิน ร่ำรวยกันมหาศาล ใครไม่เชื่อไปถามน้องชายพ่อกำนันสุเทพฯได้ หากจำหน้าไม่ได้ก็คนที่ยกเก้าอี้ทุ่มในรัฐสภานั่นแหละ และขณะนี้น้องชายนายสุเทพคนนี้ก็กำลังถูกฟ้องเรื่องบุกรุกที่ดินบนเกาะสมุย

เรียกว่าพ่อกำนันมีชนักติดหลังเพียบ แต่วันนี้เกิดบ้าดีเดือด ลุกขึ้นมาปฏิวัติโดยอ้างว่าทำเพื่อประชาชน (หรือเพื่อใคร)

เอาเหอะ..เอาให้สำเร็จนะ อยากเอาใจช่วยว่างั้นเถอะ เสร็จงานนี้แล้วก็อย่าลืมคดีโกงเงินสร้างโรงพักและที่อยู่อาศัยของตำรวจ รวมทั้งคดีสั่งฆ่าประชาชน 98 ศพด้วย ก็เตือนๆไว้ กลัวพ่อกำนันจะลืม

การเมืองบ้านเราตอนนี้มาถึงจุดที่ประชาชนเบื่อหน่ายเอามากๆ หลายคนบ่นว่าเมื่อไหร่จะจบกันซะที(วะ) โดยเฉพาะศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ที่ถูกปิดมาหลายวันและข้าราชการก็ยังเข้าไปทำงานไม่ได้

ใครจะเบื่อการเมืองมากในตอนนี้ แนะนำว่าดูพริตตี้ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปกันดีกว่า วันที่ไปดูพริตตี้คิดว่างานคงกร่อย เพราะม๊อบกำลังป่วน และตั้งป้อมอยู่ที่ศูนย์ราชการหรือฝั่งตรงข้ามกับเมืองทองธานี แต่ที่ไหนได้คนที่เบื่อม๊อบต่างก็หันหน้าเข้าวัด เอ้ย..หันหน้ามาเมืองทอง จุดประสงค์ก็มาดูพริตตี้โดยเฉพาะ

สำหรับภาพพริตตี้ทั้งหมดมี 3 ชุด ตอนนี้ลงในชุดที่ 1 ส่วนชุดที่ 2 จะมีภาพน้อง นิกกี้ จากค่าย Rocket Sound ที่จะมาโชว์นม โชว์อก จนล้นทะลักกันแบบจะๆ และลงไว้หลายภาพ เป็นการเอาใจชายไทยที่ไม่มีโอกาสได้มาเห็นของจริง (โดยเฉพาะนายสุเทพฯ)

ติดตามน้องนิกกี้ในชุดที่ 2 ตอนต่อไปนะครับ

สำหรับภาพพริตตี้ชุดนี้เป็นภาพขนาดใหญ่ ด้านกว้าง 1850 Pixels และด้านสูง 2771 Pixels เป็นการเอาใจผู้ใช้จอภาพขนาดใหญ่ หรือคอมพิวเตอร์ที่มีความละเอียดสูง ระดับ 1920 Pixels Full HD

หากเป็นคอมพิวเตอร์ที่มีความละเอียดสูง ก็จะพอดีจอ แต่ถ้าจอภาพมี Resolution ต่ำกว่านี้ ภาพก็จะใหญ่โตจนล้นจอ ทางแก้ก็คือต้องลดขนาดหน้าจอให้พอเหมาะ อาจเป็น 75% 90% ตามคำแนะนำที่ให้ไว้

สุดท้าย..ภาพพริตตี้ เราแจกฟรี อยาก Save อยากโหลด หรืออยากปริ้นท์ ก็เชิญตามสะดวก เป็นการแบ่งปันความสวยความงามให้กับทุกๆคนที่สนใจ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับปี 2557 ด้วยนะครับโฟโต้ออนทัวร์
10 ธันวาคม 2556


 
 
       copyright © www.photoontour.com, All rights reserved