ติดตามการอัพเดตเว็บไซต์โฟโต้ออนทัวร์ได้บน FB   
 
Home  
Home     :     Portraits     :     Pretty Motor Expo 2013 Part 03

ภาพชุด 3 (จำนวน 72 ภาพ)  : Pretty Motor Expo 2013 : ภาพพริตตี้งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2013 ระหว่างวันที่ 28 พย. - 10 ธค.2556 ที่เมืองทองธานี

    แต่ละภาพมีขนาด 1850*2771 Pixels    หากภาพล้นจอโดยไม่ต้องการเลื่อน Scrollbar ให้ทำการย่อขนาดหน้าจอ..อ่านคำแนะนำ ภาพพริตตี้ ใครอยากได้ ยกให้ฟรีๆจ้า..เชิญโหลด เชิญ Save ตามสะดวก 
ภาพชุดที่ 3 จำนวน 72 ภาพ คลิกเล้ย

                    

                    

                    

                    

ภาพพริตตี้ ใครอยากได้ ยกให้ฟรีๆจ้า..เชิญโหลด เชิญ Save ตามสะดวก Pretty Motor Expo 2013 : ภาพพริตตี้งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2013 ชุดที่ 3


ภาพพริตตี้ชุดที่ 3  เป็นชุดสุดท้ายแล้วครับ ภาพใหญ่ๆดูกันให้ตาแฉะกันไปเลย ถัดจากงานมอเตอร์เอ็กซโปร์ก็จะเป็นงานมอเตอร์โชว์ที่จะจัดในเดือนเมษายน 2557 และถือว่าเป็นงานใหญ่ที่ทุกค่ายรถยนต์ต้องทุ่มกันสุดตัว

สำหรับงานมอเตอร์เอ็กซโปร์ที่พึ่งผ่านไปไม่นานนี้ ดวงของการจัดงานอาจไม่ดีนักเนื่องมีการก่อม็อบของพ่อกำนันเทพเทือก อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ทำให้คนไม่กล้าออกจากบ้าน และสถานที่จัดงานหรือที่เมืองทองธานีก็อยู่ใกล้ศูนย์ราชการที่ถูกกลุ่มม็อบยึดไว้เป็นเมืองขึ้น

จากวันนั้น(2 ธค.57)จนถึงวันนี้ (28 ธค.57) พวกม็อบสุเทพ ก็ยังไม่เลิกรา ยังปักหลักกันที่ถนนราชดำเนิน ถือว่าน้ำอดน้ำทนของพ่อกำนันนี่ใช้ได้เลยทีเดียว ถ้าเป็นพวกเคยกินยาบ้าอยู่เป็นนิจก็อาจบอกว่า พ่อกำนันสุเทพ กินยาบ้าเกินขนาด อาการจึงเป็นอย่างที่เห็น

แต่มาระยะๆหลังๆรู้สึกว่าจะบ้าหนักกว่าเก่า ส่งพวกเข้าไปป่วนการรับสมัครเลือกตั้งที่ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ทั้งวันรับสมัคร และวันจับฉลาก จนพวก กกต.หรือคณะกรรมการจัดการเลือกตั้งกลัวจนขี้หด ตดหาย แถมยังขนหัวลุกจนไข้ขึ้น จึงต้องออกมาแถลงการณ์ว่า ขอให้รัฐบาลเลื่อนวันเลือกตั้ง

รัฐบาลก็ออกมาแถลงตอบโต้ทันควันว่าทำไม่ได้ และการจัดการเลือกตั้งก็เป็นอำนาจหน้าที่ของ กกต. รัฐบาลไม่เกี่ยว

ส่วนบรรดานักกฎหมาย นักรัฐศาสตร์ นักโหราศาสตร์ นักบันดาลโทสะศาสตร์ และรวมทั้ง กกต.ชุดเก่า ก็ออกมารุมยำ กกต.ชุดใหม่ ว่างี่เง้า(ไม่แน่ใจว่าพูดแบบนี้หรือเปล่า หรืออาจพูดในใจก็เป็นได้)

รู้อยู่แล้วว่าพวกกำนันสุเทพฯจะป่วนแน่ แต่ กกต.ก็ยังทำใจสู้หมา เอ้ย..สู้เสือ ใช้สถานที่เดิมเพื่อจับฉลาก ผลปรากฏว่าวันนั้นเกิดการปะทะมีคนตายไป 2 คน มีผู้บาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก

กกต.โง่.....หรือเปล่า

รู้อยู่แล้วว่ามีเรื่องแน่ แต่ก็ไม่ยอมย้ายไปใช้สถานที่อื่น  หน่วยทหารที่ปลอดภัยในกทม.ก็มีตั้งหลายแห่ง

สรุปว่า กกต.ชุดขี้ขลาดตาขาว จนถูกด่าเละตุ้มเป๊ะ 

ก่อนนั้นได้ยินข่าวกระซิบมาว่า กกต.ชุดนี้ใจเสาะ อาจมีบางคนเป็น ตุ๊ด เป็นเกย์ จิตใจเลยไม่มั่นคง กลัวความรุนแรง พอเจองานหินก็ร้องแร่แห่กระเฌอ ไม่ต่างกับเด็กร้องไห้งอแง

2 กพ.57 เป็นวันเลือกตั้ง คิดว่า กกต.ชุดนี้คงนอนไม่หลับไปอีกนาน ยังไงก็ขอให้ผ่านวันนั้นไปก่อน จากนั้นจะขอลาป่วย ลาออก หรือลาตาย ก็คงไม่มีใครว่า และวันที่ลาตายอาจจะมีผู้อนุโมทนาสาธุว่า "ไปให้พ้นๆเสียที"

เรื่องการบ้านการเมืองวุ่นๆในบ้านเราคงยังไม่จบง่ายนะครับ ตอนนี้คนไทยเริ่มชาชินเสียแล้ว

แล้วต่อไปพวกม็อบสุเทพจะไปป่วนที่ไหนอีก ก็ต้องรอติดตาม

หากเงินทอง เงินทุน ยังไม่หมด พ่อกำนันสุเทพก็อย่าพึ่งเลิกรา คนกรุงหลายคนบอกมาว่า ช๊อบ..ชอบ แบบว่าชอบม็อบที่เดินเท้าไปป่วนตามที่ต่างๆ

หลายคนฝากมาว่า อยากให้จัดม็อบออกไปป่วนวันละ 3 เวลา จัดให้หนักเลยนะ
เอากันให้เห็นเลือดกันทุกวัน..แบบว่าสะใจดี
(ไม่รู้ว่าเป็นซาดิสต์หรือเปล่า)

ส่วนภาพที่พ่อกำนันสุเทพ กลั้นน้ำตาไว้ใม่ได้ในคืนแสดงความอาลัยที่พวกลูกม็อบของตนเองโดนลูกหลงจากการปะทะเมื่อวันที่ 27 ธค 56 ซึ่งความจริงก็คือโดนลูกปืนจากพวกเดียวกันเอง...(เขาว่า ยิงพลาด)

นักข่าวสายสะดือรายงานมาว่า พ่อกำนันเล่นบท ดรามา ได้เก่ง หรือ เล่นละครเก่ง ชาวบ้านเขาบอกว่าชอบบทนี้มาก

แต่ความจริงแล้ว พ่อกำนันไม่ได้เสียอกเสียใจอะไรกับเหตุการณ์ที่มีการตายเกิดขึ้น น้ำตาที่ไหลรินมันเป็นน้ำตาแห่งความแค้นมากกว่าที่จะเป็นน้ำตาแห่งการสูญเสียคนของพวกเดียวกันเอง ซึ่งความแค้นนี้ก็มาจากการที่ พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ผบทบ.ก็ไม่เล่นด้วย หรือไม่ยอมมายืนเคียงข้างมวลมหาประชาชน(เพียงแค่หยิบมือ) ตรงนี้ต่างหากที่พ่อกำนันแค้นจัด..จนต้องบีบน้ำตาในคืนวันนั้น

ได้ยินข่าวว่าปีหน้า(57) พ่อกำนันจะมอบของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนชาวไทย โดยจะทำการยึดประเทศไม่ใช่หรือ

เอากันอย่างนั้นเลยหรือพ่อกำนัน จะตัดน้ำตัดไฟ ตัดอากาศหายใจคนไทยทั้งประเทศ พูดจริงหรือเล่นกันแน่

เอ้า...จะคอยดู ที่ผ่านมาหลายคนบ่นเบื่อเทพเทือก เล่นพาเดินรอบกรุงแล้วประกาศชัยชนะ มวลมหาประชาชนเขา งง ว่าชนะตรงไหน เพราะไปที่ไหนก็แพ้ที่นั้น

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ก็กำลังจะมา ก็ขออวยพรให้พ่อกำนัน มีสุขภาพดี และขอให้ความบ้าระห่ำมันหนักกว่าเดิม
หากปิดประเทศในปีหน้าไม่ได้ ก็ขอให้พ่อกำนันไปโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อลาโลกหรือลาตายซะ อยู่ไปก็อายมวลมหาชน แพ้ซ้ำซาก

เอ้าพวกเรา..เป่านกหวีดกันหน่อย...ปี๊ด.. ปี้... ปิ๊ด

สวัสดีปีใหม่ทุกท่านครับ


โฟโต้ออนทัวร์
28 ธันวาคม 2557


 
 
 
       copyright © www.photoontour.com, All rights reserved