เวปไซต์ภาพถ่าย เวปไซต์คุณภาพ
   Portraits : ภาพบุคคล Home > portraits > volume 4
Portraits ( Magazine on web)
 
นางแบบ ซูเปอร์สตาร์ เมทินี กิ่งพโยม (ลูกเกด)
Metinee Kingpayome or Luk Ked
Thailand super model
Miss Thailand World 1992

 

11 ปี ของ "ลูกเกด" เมทินี กิ่งโพยม ไม่เคยตกกระแส เธอสามารถแปลงกายจากซูเปอร์โมเดลบนแคตวอล์ก ไปเล่นละคร ถ่ายโฆษณา เป็นพิธีกร พากย์มวย เปิดเว็บไซต์ เขียนหนังสือ ที่ปรึกษาค่ายนางแบบ และเป็นเจ้าของ ธุรกิจร้านน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ ได้อย่างมีพลัง อะไรคือเบื้องหลังความเป็นมืออาชีพของลูกเกด ที่สร้าง บุคลิกและโมเดลธุรกิจการบริหาร Beauty Value และ Connection ให้แข็งแรง และเป็นที่ต้องการ จนกระทั่งสร้าง Passion ของธุรกิจนี้ได้ กลายเป็นกลไกแห่งความมั่งคั่งของงาน และเงินมหาศาล ที่ดึงดูดให้ยักษ์ใหญ่แกรมมี่ เปิดบริษัท ค่ายนางแบบClub F ที่ต้องอาศัยโนว์ฮาวของลูกเกด

ภาพ "ลูกเกด" เมทินี กิ่งโพยม เป็นตัวแทนของซูเปอร์โมเดลเพียงคนเดียว ในหมู่สุดยอด นางแบบ 21 ชาติที่ได้รับเลือกไปเดินแบบคอลเลกชั่นชุดใหม่ ของนคร สัมพันธารักษ์ ดีไซเนอร์ชั้นนำแห่งห้องเสื้อ "นาการ่าฟอร์ จิม ทอมป์สัน" ในงานเลี้ยงรับรองคณะคู่สมรสผู้นำประเทศ APEC ซึ่งคุณหญิงพจมาน ชินวัตรได้จัดขึ้นหลังงานเลี้ยงรับรองที่บานพิษณุโลก เมื่อเดือนที่แล้ว เป็นถือเครื่องหมายของสุดยอดนางแบบมืออาชีพคนหนึ่ง ที่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ........
ที่มา     http://www.gotomanager.com

 
     
    Click
Volume 1
Volume 2
Volume 3
     
                       

ภาพชุดนี้ได้มาโดยบังเอิญ ในงาน Bangkok Fashion แถวๆย่านสุขุมวิท เมื่อวันที่ 15 กพ.47 หลังจากที่งานจบลงแล้วก็ตั้งใจจะเดินมาขึ้นรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีพร้อมพงษ์ ขณะเดินมาตามถนนก็เห็นคนมุงดูอยู่ที่ร้านๆหนึ่ง จึงทำหน้าที่ไทยมุงกะเค้าด้วย....ว้าว ลูกเกด เมทินี นี่เอง มิน่าคนถึงเยอะ ว่าแล้วก็ซอกแซก เข้าไปในร้านของ AIS ที่มีสาวๆสวยๆมาขายมือถือรุ่นใหม่ เลยได้มีโอกาสถ่ายภาพนางแบบสุดฮอตของเมืองไทย ในสภาพที่พร้อมเป็นแบบให้ถ่ายภาพ คือพึ่งลงมาจากแคตวอร์กหมาดๆ จากนั้นก็ขอถ่ายภาพสาวๆในร้าน AIS มาฝากด้วย....เห็นตัวจริงลูกเกดแล้ว ก็ต้องบอกว่า สูง สวย สง่า  ชนิดหานางแบบคนอื่นเทียบได้ยาก