ภาพแอบถ่าย แอบถ่ายสาวๆ สาวจีน แอบถ่ายสาวปักกิ่ง รวมภาพสาวจีน แฟชั่นในปักกิ่ง สาวจีนทันสมัย สาวจีนในปักกิ่ง ผู้คนในปักกิ่ง คนจีนยุคเก่า คนจีนยุคใหม่ รวมภาพเด็ก
เด็กน่ารัก เด็กฝรั่ง ภาพเด็ก ภาพนางแบบ ภาพแฟชั่น candid photos candid camera candid pictures beijing people new generation chinese people cute girls in beijing
  Portraits & People
ภาพคน และภาพผู้คน จากการท่องเที่ยว
     Beijing Girls 2009 : แอบถ่ายสาวจีนในชุดแฟชั่นกันหนาว กพ.52
Home > portraits > Beijing People
   
 

Beijing People 2009 แอบถ่ายภาพสาวจีน ภาพผู้คนในปักกิ่ง

ภาพชุดผู้คนในปักกิ่ง เป็นตอนที่สองต่อจากชุดแอบถ่ายสาว office ในกรุงปักกิ่ง หรือเมืองหลวงของจีน ที่หน้าโรงแรม Best Western ย่านใจกลางเมืองที่อยู่ห่างจากสนามรังนก หรือสนามกีฬาโอลิมปิคประมาณ 2 กม.

ตอนเช้าหลังทานข้าวแล้วก็ออกมาสำรวจผู้คนแถวๆหน้าโรงแรม เพื่อรอเวลานัดหมาย หรือเวลาล้อหมุน ที่ยังพอมีเวลาประมาณ 45 นาที สำหรับเดินแกร่วๆ แถวหน้าโรงแรม ท่ามกลางอุณหภูมิประมาณ 4-5 องศา แม้จะสวมชุดป้องกันมาอย่างดีก็ยังเอาไม่อยู่ มือไม้ที่กดชัตเตอร์ แทบแข็งกระด้าง

สาว Office หรือสาวๆปักกิ่งในตอนเช้าๆจะต่างกับบ้านเรา พวกเค้ามาทำงานกันแบบสบายๆ ถนนโล่ง รถไม่ติด ดูจากภาพก็เห็นเลยว่า มีหลายคนวิ่งกันบนถนนเพื่อขึ้นรถเมล์ หากเป็นบ้านเราก็คงโดนรถชนตายไปแล้ว

็เป็นภาพที่ออกจะดูแปลกๆสำหรับคนไทย ยิ่งมาเจอหนาวแบบนี้ก็เห็นแฟชั่นสวยๆ บนท้องถนนกันแบบเต็มตา ชนิดที่สาวไทยเห็นแล้วก็อิจฉา แต่ไม่มีโอกาสได้แต่ง เพราะบ้านเรามันร้อนชนิดตับแลบ จึงต้องนุ่งสั้น โชว์อก โชว์ขา หรือโชว์สะดือแทน นับว่าเป็นความโชคดีของชายไทย ที่ได้มีโอกาสได้พินิจพิจารณาสาวคนรัก กันอย่างละเอียดละออ ก่อนจะตกลงปลงใจแต่งงานด้วย

ประเทศจีน ณ วันนี้ ถือว่าเจริญอย่างชนิดผิดหูผิดตามาก ใครเคยไปเที่ยวเมื่อ 2 – 3 ปี ก่อน บอกได้เลยว่า ปัจจุบันกลายเป็นหนังเวอร์ชั่นใหม่ไปหมดแล้ว คนจีนด้วยกันก็ยังงงเลย แต่ในความเจริญที่เปลี่ยนไป เราก็ยังเห็นการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ด้วยการขี่จักรยานอยู่มากมาย รวมไปถึงพาหนะขนของที่ดัดแปลงมาจากรถจักรยาน

ส่วนมอเตอร์ไซด์ ถูกรัฐบาลคุมกำเนิดแล้วครับ ปักกิ่งเหลือแค่ประมาณ 1800 คัน เท่านั้นเอง จากนั้นก็จะค่อยๆหมดไปตามอายุของรถ

ออกจากตัวเมืองเราก็ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกับได้มีโอกาสถ่ายภาพสาวจีนหน้าตาดีๆ มาให้ชมกันด้วย

ยังไงก็ต้องบอกว่า สาวจีนสวยๆนั้นหาค่อนข้างยาก ผิดกับสาวไทย ที่มีคนสวยๆหน้าใสๆ กันเต็มบ้านเต็มเมือง จริงไม๊ละครับเว็บมาสเตอร์ / 23 มีนาคม 2552

ชาวจีนในยุค 2009

หน้าแรกเมนู Portraits
 
I About us  I Articles I Outbound I Portraits I City Tour I Events I Gallery I Royal Photos I Flowers I Photo Service I Wallpapers I Today talk I Site update I Tips I
copyright © www.photoontour.com, All rights reserved : ภาพในเว็บไซต์ได้รับความคุ้มครองตามกฏหมายลิขสิทธิ์