โฟโต้ออนทัวร์ เว็บไซต์ภาพถ่าย เว็บไซต์คุณภาพ
     Pretty, Bangkok Motor Show 2008 Home > portraits > Pretty2008
   

เมษา ปีนี้ (ปี2551) อากาศร้อนอบอ้าวกว่าทุกปีทีเดียว ยิ่งวงการการเมืองบ้านเราดูแล้วจะอุณหภูมิสูงขึ้นทุกวันๆ แต่ช่างมันเถอะ อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด พายุจะกระหน่ำ หรือบรรดา สส. (อันทรงเกียรติ)จะทะเลาะชกต่อย หรือถีบกันในสภาก็ปล่อยๆไปเถอะ ทุกวันนี้ทั้ง สว. และ สส. ก็มีแต่นักเลงโตชกต่อยกันเป็นประจำอยู่แล้ว ความจริงก็น่าจะจัดเวทีข้างสภาให้เป็นมวยการกุศลหาเงินซื้อรถดับเพลิงให้ กทม.น่าจะได้ประโยชน์มากมาย

เหลียวมาดูข่าวหนังสือพิมพ์วันนี้ ก็เจอแต่เรื่องปวดกระโหลก ท่านหมักฟาดงวงฟาดงาให้กับโหรชาวเหนือชื่อดังที่ทำนายเรื่องปฏิวัติ ในข่าวเดียวกันก็ยังออกมาสบประมาทอาจารย์ธีรยุทธ บุญมี คราวนี้อาจารย์วิภากษ์สังคมไทยว่าขณะนี้มีเรื่องเสื่อมถอยอยู่ 5 เรื่อง ความจริงอาจารย์ยังขาดไปอีก 1 เรื่อง คือความเสื่อมของผู้นำ เท่าที่จำความได้ก็เห็นมีผู้นำเหลี่ยมจัด ผู้นำเขายายเที่ยง และผู้นำนอมินี ต่างก็เสื่อมด้วยกันทั้งนั้น การเมืองตอนนี้ต้องบอกว่า น่าเบื่อพอๆกับอากาศที่ร้อน

เฮ้อ ร้อน..ๆ . สู้หนีร้อนไปดูสาวพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ 2008 กันดีกว่า น่ารัก น่าดูกว่านักการเมืองเส็งเคร็ง ในบ้านเราเยอะเลย

งานมอเตอร์โชว์แต่ละปี ผู้จัดเค้าจัดโชว์รถ แต่ผู้มางานส่วนใหญ่มุ่งจะมาดูสาวพริ้ตตี้กันมากกว่า กี่ปีต่อกี่ปีก็เป็นแบบนี้ งานมอเตอร์โชว์น่าจะโชว์รถรุ่นใหม่ๆ หรือนวรรตกรรมใหม่ๆของวงการรถยนต์ ที่ต่างหันมาใช้พลังงานทดแทน แต่เข้าไปในงานก็ยังเป็นแบบเดิมๆ บางค่ายก็เน้นขายรถมากไปหน่อย มีพนักงานหนีบบรัวชัวร์ไว้เต็มจั๊กกะแร้ ใครผ่านมาก็ไล่แจกดะ เบื่อ ครับ เบื่อ... งานปีนี้เห้นการเปลี่ยนแปลงบ้างก็มีค่ายรถจากจีน เกาหลี อินเดีย เข้ามาทำตลาดมากขึ้น โดยเฉพาะค่ายฮุนใด มาฟอร์มใหญ่ ไม่แพ้ค่ายดังๆจากญี่ปุ่น ทั้งพริตตี้ก็สวยด้วย(ความเห็นส่วนตัว ) ส่วนค่ายจีน หลายคนอาจมองไม่เห็น เป็นรถโชว์รถไฟฟ้าครับ นึกไม่ออกก็นึกถึงรถที่วิ่งในสนามกอล์ฟ หรือรถบริการในงานพืชสวนโลกก็แล้วกัน แต่รถไฟฟ้าในประเทศจีนขณะนี้เป็นที่นิยมมาก แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งจะมีรถไฟฟ้าบริการ ล่าสุดที่ไปเที่ยวสวนป่าดิบในเมืองเชียงรุ้ง หรือสิบสองปันนา มีรถไฟฟ้าที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้หลายร้อยคน

สอบถามเจ้าหน้าที่ในงาน บอกว่าวิ่งได้ระยะทางถึง 60 กม. ต่อการชาร์ตแบตเตอรี่ 1 ครั้ง ชาร์ตครั้งหนึ่งก็ใช้เวลาราว 10 ชั่วโมง หากใช้งานในระยะทางสั้นๆก็นับว่าคุ้มทีเดียว อีกแห่งหนึ่งก็เห็นที่เมืองล่าวกาย ประเทศเวียดนาม เมืองเล็กๆที่อยู่ตอนเหนือสุด ที่นั้นมีรถไฟฟ้าวิ่งรอบเมือง ค่าโดยสารก็ถูกมาก นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถฆ่าเวลาเพื่อรอขบวนรถไฟกลับเมืองฮานอย งานมอเตอร์โชว์ปีต่อๆไป น่าจะจัดโซนวิทยาการด้านยานยนต์ อาจให้ความรู้เรื่องพลังงานทดแทนที่กำลังเติบโต จะทำให้งานมอเตอร์โชว์มีสาระมากขึ้น

เว็บมาสเตอร์ / 6 เมษายน 2551


ชอบคนไหนจะ Save ไว้ก็ไม่ว่ากัน เพราะตั้งใจจะแบ่งปันกันชมอยู่แล้ว

 
 
I About us  I Articles I Outbound I Portraits I City Tour I Events I Gallery I Royal Photos I Flowers I Photo Service I Wallpapers I Today talk I Site update I Tips I
copyright © www.photoontour.com, All rights reserved : ภาพในเว็บไซต์ได้รับความคุ้มครองตามกฏหมายลิขสิทธิ์